KIDS KREAM

KEM BÔI TRẺ EM: KIDS KREAM

Kem bôi da Kidz kream có chứa tối đa lượng kẽm oxyd (1,0g) được dùng cho phép sản phẩm tạo thành một lớp bảo vệ da cho trẻ, giúp chữa lành và làm dịu da khi bị hăm, khô da, côn trùng đốt.

Công thức: Cho 1 tuýp 10g:

Kẽm oxyd: 1,0g

Tá dược: (Alcol cerylic, Vaselin, Glycerin, Dầu cá, Tween 80, Methyl paraben, Propyl paraben, Tinh dầu hoa hồng. Nước tinh khiết) vừa đủ 10g

Dạng bào chế: Kem bôi da

Đóng gói: Tuýp 10 g. 1 tuýp/hộp

Bảo quản: Để nơi khô, nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. 

                                                                                                                          Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Nội

                                                                                                                          SĐK: VD-31102-18

MÔ TẢ CHI TIẾT

Hoạt chất: Kẽm oxyd

Dược lý và cơ chế tác dụng

Kẽm oxyd có tính chất làm săn da và sát khuẩn nhẹ và được dùng bôi tại chỗ để bảo vệ, làm dịu tổn thương chàm (eczema) và các chỗ trợt da nhẹ. Kẽm oxyd thường được dùng với hắc ín than đá hoặc ichthammol để điều trị chàm. Kẽm oxyd phản xạ tia cực tím nên còn được dùng trong các thuốc bôi chống nắng.

Trong phần lớn các chế phẩm chứa kẽm oxyd còn có những chất khác như titan oxyd, bismuth oxyd, glycerol, bôm (nhựa thơm) Peru, ichthammol… đặc biệt các chất mỡ có tính chất bít kín nên có thể dễ gây bội nhiễm. Một vài chất còn có thể gây dị ứng.

Với thành phần nguồn gốc nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu trong đó chứa kẽm oxyd với kích thước tinh thể siêu mịn (ultra micronoze) giúp cho hạt kẽm thẩm thấu tốt hơn vào lớp biểu bì trên bề mặt da em bé, kẽm oxyd có tính chất săn da và sát khuẩn nhẹ, thường được dùng tại chỗ để bảo vệ, làm dịu tổn thương chàm và các chỗ trượt da nhẹ. Do chứa tối đa lượng kẽm oxyd được dùng cho phép sản phẩm tạo thành một lớp bảo vệ giúp chữa lành và làm dịu da khi bị hăm, khô da, côn trùng đốt.

Ngoài ra, kem bôi da Kidz kream chứa thành phần dầu cá là một dầu béo động vật có chứa lượng lớn các vitamin A, D… có tác dụng giúp da tăng nhanh quá trình phát triển của tế bào, tái tạo tổ chức, làm cho vết bỏng, vết thương chóng lên da non.

Chỉ định:

– Kem bôi da Kidz Kream được dùng trong điều trị da khô, các bệnh da và nhiễm khuẩn da như: 

– Vùng da bị kích ứng do lỗ dò tiêu hoá, hậu môn nhân tạo, mở thông bàng quang.

– Điều trị hỗ trợ chàm (eczema).

– Vết bỏng nông, không rộng.

– Cháy nắng, hồng ban do bị chiếu nắng, bảo vệ da do nắng.

– Trứng cá, côn trùng châm đốt, ban do tã lót, vảy da đầu, tăng tiết nhờn, chốc, nấm da, vấy nến, loét giãn tĩnh mạch, ngửa.

Trẻ nhỏ bị hăm tã

Cách dùng và liều dùng: 

– Tổn thương trên da: Sau khi khử khuẩn, bôi đều một lớp thuốc mỏng lên vùng da bị tổn thương, 1 – 2 lần một ngày. Có thể dùng miếng gạc vô khuẩn che lên.

– Chàm, nhất là chàm bị lichen hoá: Bôi một lớp dày chế phẩm (hồ nước) có chứa ichthammol, kẽm oxyd, glycerol lên vùng tổn thương, 2-3 lần một ngày.

– Đau ngứa hậu môn, nhất là trong những đợt trĩ: Bôi thuốc có kẽm oxyd, bismuth oxyd, resorcin, sulphon, caraghenat vào hậu môn, ngày 2-3 lần, sau mỗi lần đi ngoài. Không nên dùng dài ngày. Nếu sau 7-10 ngày dùng không thấy đỡ thì phải thăm khám hậu môn trực tràng để tìm nguyên nhân gây chảy máu và cuối cùng phát hiện bệnh ác tính.

Chống chỉ định:

– Quá mẫn với một hoặc nhiều thành phần của chế phẩm. 

– Tổn thương da bị nhiễm khuẩn

Tác dụng không mong muốn:

– Hiếm gặp, ADR<1/1000

+ Dị ứng với một trong các thành phần của chế phẩm

Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác, các dạng tương tác khác:

Chưa thấy có tài liệu nêu về tương tác thuốc

Cần làm gì khi người bệnh quên không dùng thuốc:

Dùng thuốc theo đúng thời gian qui định, không cần phải bù liều khi quên.

Quá liều:

– Chưa thấy có tài liệu nêu về sử dụng quá liều

Cần làm gì khi dùng quá liều khuyến cáo: Khi quá liều đến gặp bác sỹ.

Thận trọng:

– Trước khi bôi thuốc và trong quá trình điều trị phải đảm bảo vô khuẩn vùng được bôi thuốc vì có thể bội nhiễm ở các vùng bị thuốc che phủ.

– Một số chế phẩm không thích hợp với các tổn thương có tiết dịch.

– Thuốc có chứa tá dược paraben: Có thể gây dị ứng.

– Thuốc có chứa tá được acetyl alcohol: Có thể gây phản ứng da tại chỗ.

Khi cần tham vấn bác sỹ hoặc dược sĩ: Khi sử dụng thuốc bệnh không suy giảm triệu chứng hoặc bệnh nặng hơn hoặc có dấu hiệu bất thường.

Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú:

– Chưa thấy có tài liệu nghiên cứu.

Sử dụng cho người lái xe và vận hành máy móc: Không ảnh hưởng.

Sản phẩm Kidz kream không chỉ sử dụng được cho bé yêu mà Kidz kream còn được sử dụng trong một số trường hợp khác như: sử dụng làm thuốc bôi da chống nắng do tác dụng phản xạ tia cực tím của kẽm oxyd có trong thành phần, sử dụng trong các trường hợp như vùng da nhiễm khuẩn, bị kích ứng do lỗ dò tiêu hoá, vết bỏng nông, không rộng, cháy nắng, hồng ban da chiếu nắng, trứng cá, tăng tiết nhờn, chốc, nấm da.

Giá bán lẻ sản phầm: 10,000 vnđ

Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori