1. Hình thức giao hàng
  – Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách hàng thông qua dịch vụ vận chuyển hoặc do Công ty vận chuyển.
  – Khi nhận hàng Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai số lượng thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng đồng thời thông báo ngay cho chúng tôi để có phương án giải quyết.
  – Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, bàn giao mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu về hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, sai số lượng từ khách hàng.
 2. Thời gian giao hàng
  – Đối với khách hàng tại Tp. Hà Nội: Công ty sẽ giao hàng trong vòng 24h – 48h ( Không tính chủ nhật và lễ, tết ).
  Đối với khách hàng khu vực tỉnh: Công ty sẽ chuyển hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ vận chuyển, quý khách sẽ nhận hàng trong vòng 01 – 05 ngày làm việc tùy khu vực. ( Không tính chủ nhật và lễ, tết ).
  – Trong một số trường hợp khách quan, chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  – Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ lại Công ty để nhận trợ giúp.

Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori