CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Beta-Pharma Việt Nam (BPV) tiếp tục phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng và giá trị cốt lõi là thế mạnh về nguồn nhân lực và thương hiệu trên thị trường.

Công ty sẽ ưu tiên tăng trưởng số lượng nhân viên một cách toàn diện cả về lượng lẫn về chất, mở rộng thị trường của mình để đạt được mục đích cao nhất là trở thành một công ty dịch vụ sản phẩm y tế đầu ngành có tên tuổi, uy tín và chất lượng.

Chiến lược về nguồn lực

Công ty TNHH Beta-Pharma Việt Nam còn tự hào về uy tín có được sau nhiều năm phát triển và khẳng định trên thị trường. Với mối quan hệ mật thiết với các hội chuyên môn: Hội nội tiết, Hội tim mạch, Hội thần kinh, Hội đông y, Hội da liễu và các bệnh viện Y Học cổ truyền trên cả nước, công ty Dược phẩm Beta-Pharma Việt Nam đã đặt ra mục tiêu trong năm nay sẽ phát triển và mở rộng quy mô ra các tỉnh Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Chiến lược mở rộng thị trường

Công ty TNHH Beta-Pharma Việt Nam rất coi trọng việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là những đối tác lớn, mà ở đó vấn đề công nghệ quản trị và nghiên cứu khoa học được đặt lên hàng đầu. Việc hợp tác này, không những mang lại lợi ích cho cả hai bên mà còn nhằm mục đích giúp học hỏi, rút ngắn thời gian quá độ trong việc phát triển. Các đối tác chính của công ty hiện nay đều là những tập đoàn lớn, có uy tín trong ngành dược phẩm của Việt Nam và quốc tế.

Sứ mệnh

Xóa tan nỗi lo bệnh tật cho con người Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng, Đông dược thành phẩm và Tân dược.

Tầm nhìn

Beta-Pharma Việt Nam sẽ tập trung mọi nguồn lực để trở thành công ty dược phẩm dẫn đầu trong việc khai phá thị trường mới và có hệ thống phân phối rộng khắp nước Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

– Không theo đuổi các lợi nhuận nhất thời mà hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững.

– Khách hàng là trung tâmm, Beta-Pharma Việt Nam luôn đặt quyền lợi và sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

– Đầu tư nhân văn và hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, môi trường và giữa doanh nghiệp với người lao động.

– Phát huy cao độ tinh thần, giá trị và bản lĩnh Việt Nam.

– Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho chiến lược phát triển của Beta-Pharma Việt Nam.

Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori