Thư ngỏ

Chào mừng Quý vị và các bạn đến với website chính thức của Công ty TNHH Beta-Pharma Việt Nam (BPV).

Thưa Qúy vị!

Công ty TNHH Beta-pharma Việt Nam (BPV) được thành lập, năm 2010, ngành nghề chính là phân phối dược phẩm với mục đích cung cấp thuốc thiết yếu phục vụ sức khỏe xã hội và cộng đồng.

Với phương châm: Phát triển bền vững, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phục vụ sức khỏe cộng đồng, Beta-pharma đã từng bước phát triển toàn diện và vững chắc và đã có những dấu ấn nhất định trong ngành da liễu Việt Nam.

Về lĩnh vực phân phối, Beta-pharma đã hơp tác với nhiều hãng dược phẩm trong nước và nước ngoài, là nhà phân phối chính thức và đại diện tại Việt Nam.

Về hệ thống phân phối, Beta-pharma đã xây dựng được hệ thống phân phối toàn quốc đến các nhà thuốc, bệnh viện và các phòng khám tư ở khắp tỉnh thành trên toàn quốc.

Văn hóa doanh nghiệp chú trọng hướng tới môi trường văn minh, lành mạnh, phát triển thế mạnh từng cá nhân, xây dựng tập thể đồng lòng hướng tới phát triển ổn định, bền vững. Tại Beta mỗi nhân viên luôn được tôn trọng, bình đẳng, đào tọa nhân viên chuyên nghiệp và được đánh giá là công ty có chỉ số hạnh phúc cao.

Với mong muốn chung tay cùng Quý khách bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh, Công ty TNHH Beta-Pharma Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp tới các Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, chi phí hợp lý và phù hợp.

Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori